Saturday, 23/01/2021 - 19:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đinh Lạc. Đc: 28/1 Đồng Lạc 2. ĐT: 0263-3773-494

Thông báo tăng cường công tác phòng chống bệnh truyền nhiễm do dịch Covid-19

THÔNG BÁO

 

Thực hiện công văn số 123/PGDĐT ngày 31 tháng 7 năm 2020 của PGDĐT Di Linh v/v tăng cường công tác phòng chống bệnh truyền nhiễm do dịch Covid-19, trường THCS Đinh Lạc thông báo đến toàn thể CB-GV-NV thực hiện nghiêm túc một số nội dung sau:

1. Viên chức và người lao động của nhà trường cập nhật kịp thời các văn bản của Bộ GDĐT, Bộ Y tế, UBND tỉnh, UBND huyện, Phòng giáo dục về những nội dung, ý kiến chỉ đạo trong công tác phòng, chống bệnh truyền nhiễm, dịch Covid-19 đang tái phát diễn ra phức tạp như hiện nay.

2. Viên chức và người lao động được phân công trực trường nắm bắt kịp thời thông tin về diễn biến dịch bệnh, công tác phòng chống dịch bệnh; thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang trong thời gian trực trường; hướng dẫn phụ huynh, học sinh đến trường liên hệ, giải quyết công việc thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn.  

3. Viên chức và người lao động của nhà trường thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi đến cơ quan làm việc, ở nơi công cộng.

4. Theo dõi, cập nhật kịp thời tình hình dịch bệnh Covid-19, công tác phòng, chống dịch bệnh đang diễn ra tuyệt đối không tham gia đưa tin sai sự thật về tình hình dịch gây hoang mang dư luận, nhất là việc sử dụng mạng xã hội.

5. Viên chức và người lao động xin nghỉ phép khi trả phép phải báo cáo với nhà trường lịch trình di chuyển,  nếu trở về từ vùng có dịch hoặc đi qua vùng có dịch phải thực hiện khai báo y tế để được hướng dẫn cách ly, tự cách ly.

6. Viên chức và người lao động có nhu cầu đi tham quan du lịch hạn chế đến những điểm có dịch hoặc có nguy cơ dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành y tế.

7. GVCN các lớp năm học 2019-2020 duy trì liên hệ với học sinh qua mạng xã hội (VNPT đã khóa) để nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh và báo cáo kịp thời về nhà trường khi có yêu cầu. Thường xuyên nhắc nhở các em tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 mà nhà trường đã triển khai từ khi có dịch (tháng 3/2020).

          Đề nghị viên chức, người lao động trường THCS Đinh Lạc nghiêm túc thực hiện những nội dung trên và kịp thời báo cáo nhà trường khi có sự việc bất thường xảy ra để có hướng giải quyết.

Lưu ý: GVCN các lớp cung cấp số điện thoại nhà trường cho phụ huynh và học sinh để liên hệ khi cần thiết. Điện thoại: 02633 773 494 (gặp nhân viên trực)

         

Nơi nhận:                                                                                                                                              HIỆU TRƯỞNG

- BGH; (theo dõi)    

- GV: để thực hiện

- Lưu: VT.

                                                                              

                                                                                                                                                     Nguyễn Minh Hiếu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 133
Hôm qua : 193
Tháng 01 : 4.361
Năm 2021 : 4.361